Hà Nội: Người đàn ông ‘ra đi’ tại Công viên Thành Công nghi dương tính với SARS-CoV-2

Tin Hot

Một người đàn ông (trú tại phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa) được phát hiện đã tử vong trong tư thế treo cổ tại Công viên Thành Công (quận Ba Đình, Hà Nội) có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2.

Trưa ngày 20/8, trao đổi với PV Dân Việt, lãnh đạo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội xác nhận một trường hợp tử vong được phát hiện tại Công viên Thành Công (phường Cát Linh, quận Ba Đình, Hà Nội) hôm 18/8 và có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2.

Lực lượng chức năng đang điều tra dịch tễ thông qua người nhà nạn nhân để xác định các trường hợp liên quan.

Hà Nội: Người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ dương tính với SARS-CoV-2 - Ảnh 1.

Những rào chắn, giăng dây để hạn chế tập trung và di chuyển qua lại được ghi lại vào chiều ngày 19/8 trên phố Lò Rèn, Hà Nội. Ảnh: Viết Niệm

Qua điều tra, nạn nhân là T.V.H (sinh năm 1982, cư trú tại 45 ngách 58 ngõ 126 Hào Nam, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội). Từ ngày 16/8/2021, anh H đi khỏi nhà và không rõ đi đâu.

Công an quận Ba Đình đã trích xuất Camera khu vực công viên Thành Công và xung quanh, không phát hiện có người tiếp xúc gần với anh H. Hiện quận Đống Đa đang truy vết tìm các yếu tố dịch tế. Công an thành phố đang điều tra làm rõ vụ việc.

Cán bộ chiến sỹ Đội Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn quận Ba Đình đã thực hiện đầy đủ các biện pháp bảo hộ, phòng chống dịch khi thực hiện nghiệp vụ đối với nạn nhân hôm 18/8.

Một lãnh đạo Công an phường Thành Công (quận Ba Đình) thông tin thêm: “Sau khi CDC trả kết quả xét nghiệm của người tử vong về, chúng tôi cũng đã xét nghiệm các cán bộ, chiến sĩ tham gia điều tra vụ việc. Tất cả đều có kết quả xét nghiệm âm tính”.

Nguồn: Dân Việt 

https://danviet.vn/ha-noi-nguoi-dan-ong-nghi-tu-tu-duong-tinh-voi-sars-cov-2-2021082012243547.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *