Hà Nội: Xử phạt 27 người đi hát karaoke bất chấp chấp quy định của UBND thành phố về phòng, chống dịch

Tin tức

Ngày 6-10, Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) thông tin, qua kiểm tra hành chính đã kịp thời phát hiện một quán karaoke cho 27 người tập trung hát, bất chấp quy định của UBND thành phố về phòng, chống dịch.

Trước đó, vào 18h ngày 2-10, Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an quận Nam Từ Liêm phối hợp với Công an phường Mỹ Đình 2 kiểm tra hành chính quán karaoke “Cleopatra” ở 18 Phạm Hùng, phường Mỹ Đình 2, đã phát hiện 27 người đang hát trong 6 phòng hát.

Tại thời điểm kiểm tra, những người này không chấp hành các quy định về hạn chế tập trung đông người. Tổ công tác đã yêu cầu cơ sở kinh doanh này dừng hoạt động, đồng thời lập biên bản về các hành vi vi phạm trong công tác phòng, chống dịch bệnh của cơ sở kinh doanh và của 27 người có mặt tại quán karaoke.

Ngoài việc hoạt động lén lút giữa mùa dịch, quán karaoke này còn chưa được cấp phép về phòng cháy, chữa cháy. Công an phường Mỹ Đình 2 đã phối hợp với Trạm Y tế phường lập biên bản, đề xuất xử phạt 2 triệu đồng/người đối với 27 người có mặt tại quán. Đồng thời, lập hồ sơ xử lý chủ quán về hành vi hoạt động sai quy định giữa mùa dịch và việc chưa được cấp phép về phòng cháy, chữa cháy.

Nguồn: Hà nội mới

https://hanoimoi.com.vn/tin-tuc/Xa-hoi/1013856/xu-phat-27-nguoi-di-hat-karaoke-bat-chap-lenh-cam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *