Hình ảnh Trấn Thành bị xóa trên nhiều quảng cáo của thương hiệu lớn?

Tin Hot

Hình ảnh Trấn Thành

Sự vắng bóng của Trấn Thành trên các nền tảng mạng xã hội của thương hiệu mà anh hợp tác nhiều năm nay khiến mọi người không khỏi thắc mắc.  

Mặc dù đã công bố các chứng từ liên quan, đồng thời cũng livestream giải thích tường tận hơn 1.000 trang sao kê tài thiện nhưng danh tiếng của nam MC Trấn Thành bị ảnh hưởng không ít. Đáng chú ý, các nhãn hàng do Trấn Thành làm đại diện thương hiệu bị cư dân mạng ‘tấn công’ trong suốt thời gian xảy ra ồn ào.

Sau 1 tháng kể từ khi Trấn Thành tung 1.000 trang sao kê, hôm nay (30/9), cộng đồng mạng lại được dịp xôn xao trước thông tin hình ảnh của nam MC biến mất khỏi nền tảng mạng xã hội của một ngân hàng lớn và một sàn thương mại điện tử đã có khoảng 2 năm hợp tác.

Cụ thể, trên fanpage, website của những đơn vị này, hình ảnh của nam MC đã không còn xuất hiện, thay vào đó là hình ảnh của những người đại diện khác. Trên website của trang thương mại điện tử cũng không có hình ảnh quảng cáo của nam MC nổi tiếng mà được thay trực tiếp bằng hình ảnh những mặt hàng, sản phẩm, slogan của thương hiệu.

Hình ảnh Trấn Thành bay màu trên nhiều quảng cáo của thương hiệu lớn? - Ảnh 1.

Hình ảnh MC Trấn Thành không còn xuất hiện nền tảng Fanpage của 1 sàn thương mại điện tử.

Hình ảnh Trấn Thành bay màu trên nhiều quảng cáo của thương hiệu lớn? - Ảnh 2.

Trấn Thành làm đại sứ thương hiệu của 1 ngân hàng.

Dẫu vậy, theo tìm hiểu, các đoạn clip trên nền tảng Youtube có hình ảnh nam MC vẫn còn nguyên. Trước khi nam MC lên tiếng về sự việc, việc đồn đoán các hãng đã gỡ hình ảnh của nam MC vì ồn ào từ thiện là chưa có căn cứ thỏa đáng.

“Không loại trừ khả năng Trấn Thành đã hết thời gian quảng bá, hợp tác với phía ngân hàng và sàn thương mại điện tự kia”, Nguyễn Hương, nhân viên phòng quảng cáo tại Hà Nội nhân định.\\\\

Trấn Thành được biết đến là một nghệ sĩ đa tài với nhiều tài năng như MC, diễn viên hài/điện ảnh, lồng tiếng phim, biên kịch. Sức ảnh hưởng trên nhiều nền tảng mà nam ca sĩ xây dựng như Facebook cá nhân, kênh Youtube, Instagram hơn 5,2 triệu người ủng hộ, cùng độ phủ liên tục đến từ các chương trình do anh đảm nhiệm dẫn chương trình như Rap Việt, Người ấy là ai, Giọng ải giọng ai… khiến nam nghệ sĩ là gương mặt được nhiều nhãn hàng lựa chọn như Lazada, võ lâm truyền kỳ.

Tuy nhiên, 1 số đơn vị do anh đã/ đang đại diện thương hiệu bị cộng đồng mạng tràn vào các ứng dụng đánh giá 1 sao hay tràn vào Fanpage “tấn công” sau ồn ào sao kê, nhiều người đã kêu gọi tạm dừng hành động này, bởi điều này không chỉ gây bất lợi đến các doanh nghiệp, mà ảnh hưởng cả người lao động đang làm việc tại đây, đặc biệt khi trong giai đoạn Covid-19 đang khiến không ít đơn vị, người lao động lao đao.

Nguồn: SOHA

https://soha.vn/hinh-anh-tran-thanh-bay-mau-tren-nhieu-quang-cao-cua-thuong-hieu-lon-2021093018262742.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.