Mẹ bé gái từng được bà Hằng bay qua Sing cứu trong đêm bật khóc vì bị nói không nhớ ơn xưa

Tin Hot

Người mẹ từng được vợ chồng bà Phương Hằng bay sang tận Singapore, trao số tiền 36.000 đô Sing để giúp đỡ đã lên tiếng trước những tin đồn thất thiệt về mình. 

Cụ thể, gần đây, mạng xã hội lan truyền câu chuyện về hành động nhân văn, giúp người khó khăn của vợ chồng bà Phương Hằng. Nhiều năm trước, nữ CEO đã đích thân bay sang Singapore trong đêm để trao số tiền rất lớn để kịp cứu chữa một đứa bé. 

Được biết, người mẹ có con được bà Hằng giúp đỡ là chị Trương Thị Hương (Cửa Lò, Nghệ An). Câu chuyện tưởng chừng không còn ai nhắc đến vì con của chi hiện đã khỏe mạnh, chị cũng chăm chỉ bán buôn ở chợ để lo con. Tuy nhiên, gần đây chị được người quen cho biết nhiều cư dân mạng đang lan truyền tin đồn thất thiệt về mình. Thậm chí nhiều người còn dùng lời lẽ cho rằng chị Hương không nhớ đến cái ơn của bà Phương Hằng năm xưa. 

hình ảnh

(Ảnh: 2sao)

Hóa ra, một YouTuber đã đăng tải đoạn clip, cho rằng chị Hương có lời lẽ không ủng hộ bà Phương Hằng – người đã có ơn rất lớn với hai mẹ con chị. Đoạn clip dài hơn 20 phút của YouTuber còn dùng để bàn đến sự vô ơn. 

Chị Hương tỏ ra rất bàng hoàng vì bản thân chị không hề biết hay có trao đổi gì với YouTuber này nhưng lại bị đặt điều. YouTuber đã cho rằng chị Hương là người đứng sau tài khoản “Phạm Hoàng”, vào livestream của Công Vinh để nói lời không hay về bà Phương Hằng. 

“Tôi không liên quan gì đến nick Phạm Hoàng. Con tôi được chị Hằng, anh Dũng bay sang Singapore cho tiền mổ từ tiền riêng của anh chị. Bé không bị tim và được quỹ Hằng Hữu hỗ trợ mổ như con của tài khoản có tên Phạm Hoàng.

Tôi chưa hề coi livestream của anh Công Vinh, chị Thủy Tiên hay bất cứ ai. Tự nhiên bị nói như thế, tôi rất tủi thân. Cứ 3 giờ sáng, tôi ra chợ lấy tôm, lấy cá mua ở thuyền về, rồi ra chợ cóc buôn bán, sau đó sấp ngửa về đưa máy cho con học bài, làm gì có thời gian lên mạng nhiều.

Sáng qua ra chợ, tôi bị người ta xúm lại chửi là vô ơn với anh Dũng chị Hằng mà còn không hiểu chuyện gì. Con nhà tôi khi bị bệnh thì nhờ các đầu cầu thiện nguyện cùng mọi người chung tay qua Singapore chữa bệnh, tôi còn chưa có cơ hội để đến cảm ơn anh chị. Ơn lớn còn chưa trả ơn hết, làm sao có quyền phán xét ai”, chị Hương cho biết. 

hình ảnh

Thực hư câu chuyện vẫn là điều còn bỏ ngỏ, tuy nhiên giữa thời buổi mạng xã hội phát triển như hiện nay, các thông tin cũng cần được kiểm chứng từ hai phía. Đặc biệt, trong lúc dịch bệnh thì người dùng mạng xã hội càng phải tỉnh táo hơn nữa để tránh tiếp xúc các thông tin tiêu cực, không mang độ tin cậy cao. 

Trước những thông tin gây thiệt hại như trên, chị Hương cho biết bản thân rất buồn, thậm chí là suy sụp. Nhiều người chưa hiểu rõ sự tình, sau khi nghe chuyện đã quay sang chê trách chị không biết nhớ cái ơn của người từng giúp mình. 

“Gia đình tôi mang ơn rất nhiều người. Từ khi con bắt đầu biết, mỗi ngày, tôi đều dạy con về những ân nhân, dạy con phải biết mang ơn các cha mẹ đầu cầu thiện nguyện, rằng đó là những người đã cứu sống con, chứ sao có chuyện “ăn cháo đá bát” được!

Bé Thỏ giờ xem lại ảnh cũ vẫn nhận “mẹ Hằng của con, ba Dũng của con” mặc dù mới gặp chỉ có 1 lần gặp cách đây 3 năm, khi anh chị bay sang bế bé, động viên tôi và cho tiền con phẫu thuật”, chị Hương tâm sự. 

Chị cũng hy vọng tình hình dịch bệnh sẽ sớm chấm dứt và thu xếp để đến được Bình Dương, gặp trực tiếp ân nhân đã tận tình giúp hai mẹ con năm xưa để bày tỏ sự biết ơn của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *