Những dòng chia sẻ cuối cùng của Phi Nhung trước khi ra đi

Cộng Đồng Mạng

Sau thời gian điều trị Covid-19 nhưng do tình trạng bệnh diễn biến xấu, nữ ca sĩ Phi Nhung đã không thể qua khỏi và qua đời lúc 11h57 hôm nay.

Vào khoảng giữa tháng 8, sau khi đi tham gia một số hoạt động từ thiện, nữ ca sĩ Phi Nhung đã bị nhiễm SARS-CoV-2 và được đưa vào bệnh viện Gia An 115 để điều trị.

Tuy nhiên, sau hơn 1 tuần điều trị, do sức khỏe của Phi Nhung có dấu hiệu xấu nên các bác sĩ đã chuyển nữ ca sỹ lên tuyến trên là Bệnh viện Chợ Rẫy.

Nữ ca sĩ Phi Nhung qua đời sau thời gian điều trị Covid-19.

Mới đây, theo tin từ bệnh viện Chợ Rẫy, sau một thời gian điều trị Covid-19, dù được các bác sỹ tận tình cứu chữa nhưng do bệnh quá nặng, ca sỹ Phi Nhung (tên thật là Phạm Phi Nhung) đã qua đời hưởng dương 49 tuổi.

Phía quản lý truyền thông của Phi Nhung cũng xác nhận: “Đã đến lúc, Phi Nhung có thể quẳng gánh lo đi. Chị khép lại hành trình thiên sứ của mình để yên nghỉ. Cho đến tận lúc ra đi, chị vẫn nhận tình cảm nồng nhiệt của bạn bè đồng nghiệp, khán giả. Không phải tự nhiên, chị dành được nhiều tình cảm của khán giả đến vậy.

Trước đây hay sau nay, Phi Nhung mãi mãi là một vùng ký ức đẹp đẽ trong trái tim người yêu nhạc. Hơn hết, chị còn là người truyền cảm hứng cho nhiều người, với hành trình thiện nguyện, giúp người giúp đời” – anh Quang Chí nói.

Các tháng trước đó, Phi Nhung tích cực nấu cơm, tặng suất ăn từ thiện và phát quà cho người nghèo ở nhiều nơi và ủng hộ phòng chống dịch Covid-19. 

Nữ ca sĩ đã kêu gọi cùng với tiền tự đóng góp mua máy thở cho các bệnh viện để phục vụ công tác điều trị. Cô mắc Covid-19 vì có tiếp xúc gần với vài ca F0 và cô phải hủy chuyến bay và một show diễn ở Mỹ ngày 22/8.

Ngay sau thông tin Phi Nhung qua đời, nhiều người hâm mộ đã tìm lại bài đăng cuối cùng của nữ ca sĩ trước khi qua đời. Đó là dòng trạng thái vào tối ngày 22/8, nữ ca sĩ đã đăng tải hình ảnh đi làm từ thiện và cho biết mình có tiếp xúc với một vài F0.

Ngoài ra, giọng ca Bông điên điển cũng cáo lỗi vì không thể hát cho mọi người nghe ngay lúc ấy: “Nhân đây, Phi Nhung xin cáo lỗi với khán giả Thúy Nga và khán giả hải ngoại lần này. Kính mong mọi người thông cảm”. 

Dòng trạng thái cuối cùng của nữ ca sĩ Phi Nhung.

Nữ ca sĩ cũng đã từng tâm sự rằng: “Tôi làm từ thiện bằng tiền đi hát, nuôi con cũng từ tiền tôi đi hát. Tôi không có quỹ từ thiện như những người khác, nên tôi làm việc thiện do tiền của tôi.

Tôi có cái tên hôm nay và cuộc sống hôm nay, nuôi các trẻ em cơ nhỡ đến ngày hôm nay, cũng là do khán giả cho tôi cái tên ca sĩ Phi Nhung thì tôi đi hát được, mới có tiền nuôi các con. Tôi rất hãnh diện khi được khán giả thương cho đến bây giờ. Nên tôi không sợ một số bạn ở cộng đồng mạng phá tôi. Họ chửi tôi như thế nào đi nữa, thậm chí hạ nhục tôi, tôi vẫn cười”.

 Từ đây, hành trình từ thiện kéo dài hơn 20 năm qua của nữ ca sĩ Phi Nhung sẽ khép lại. Nữ ca sĩ sẽ về trời, vẫn luôn tỏa sáng trên bầu trời và trong lòng người hâm mộ.

Nguồn: Giáo dục & Thời đại 

https://giaoducthoidai.vn/van-hoa/nhung-dong-chia-se-cuoi-cung-cua-phi-nhung-truoc-khi-qua-doi-v7zJOUHnR.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *